Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Kiên Giang  - Thành lập công ty tại TP Rạch Giá Kiên Giang  - Thành lập doanh nghiệp tại Kiên Giang giá rẻ  - Chữ ký số giá rẻ tại Kiên Giang  - Tư vấn doanh nghiệp ở Kiên Giang

Thủ tục thành lập công ty Bất động sản tại Phú Quốc

Khách hàng muốn thành lập công ty Bất động sản phải hiểu rõ quy định của pháp luật quy định về Bất động sản. Theo quy định tại Luật Kinh doanh Bất Động Sản, các công ty kinh doanh bất động sản phải đáp ứng vốn điều lệ 20 tỷ.

Thủ tục thành lập công ty kinh doanh Bất động sản

1, Lựa chọn tên công ty

Theo quy định của pháp luật thì tên doanh nghiệp bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Doanh nghiệp có thể có tên nước ngoài và tên viết tắt. Tuy nhiên, khi đặt tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên các doanh nghiệp đã được đăng ký và không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.Các công ty Bất động sản có tể đặt chèn thêm cụm ” Bất động sản” vào tên công ty dự kiến đặt.

2, Địa chỉ trụ sở: Địa chỉ được xác định cụ thể là số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trược thuộc trung ương.Lưu ý: Địa chỉ trụ sở không được là nhà chung cư hoặc tập thể.

3, Vốn điều lệ của công ty: Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.Theo quy định công ty Kinh doanh Bất động sản yêu cầu vốn điều lệ tối thiểu là 20 tỷ, do đó trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp phải đáp ứng điều kiện này.

thanh-lap-cong-ty-bat-dong-san

4, Ngành nghề kinh doanh:  Đối với ngành nghề kinh doanh bất động sản, khách hàng có thể tham khảo 2 mã:

Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê (6810)

Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất (6820)

5, Thông tin về người đại diện theo pháp luật:  Doanh nghiệp có thể có hơn 1 người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật có thể đồng thời là chủ sở hữu hoặc do chủ sở hữu thuê. Người đại diện  theo pháp luật đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ  thành lập công ty Bất động sản

1, Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;

2, Điều lệ công ty;

3, Bản sao chứng thực cá nhân của chủ sở hữu/của các cổ đông;

4, Bản sao chứng thực cá nhân của người đại diện theo pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty Bất động sản tại Phú Quốc

Công ty Tư vấn Blue cung cấp trọn gói dịch vụ thành lập công ty tại Phú Quốc, bao gồm:

1, Tư vấn hồ sơ pháp lý doanh nghiệp;

2, Soạn hồ sơ và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước;

3, Khắc dấu công ty và thông báo mẫu dấu lên Sở kế hoạch và đầu tư;

4, Tư vấn, cung cấp trọn gói thủ tục sau thành lập, bao gồm: Cài chữ ký số, khai thuế ban đầu, nộp thuế môn bài và dịch vụ kế toán thuế khác.

Nếu có nhu cầu thành lập công ty Bất động sản tại Phú Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên nhiệt tình tư vấn. Trân trọng./.

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

Call Now Button
zalo-icon
phone-icon