Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Kiên Giang  - Thành lập công ty tại TP Rạch Giá Kiên Giang  - Thành lập doanh nghiệp tại Kiên Giang giá rẻ  - Chữ ký số giá rẻ tại Kiên Giang  - Tư vấn doanh nghiệp ở Kiên Giang

Thành lập công ty kinh doanh khách sạn tại Phú Quốc

Chuẩn bị thông tin thành lập công ty kinh doanh khách sạn

1, Lựa chọn tên công ty

Doanh nghiệp được tự do đặt tên công ty Tuy nhiên, khi đặt tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên các doanh nghiệp đã được đăng ký , không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, không vi phạm thuần phong mỹ tục cũng như đạo đức xã hội.Khách hàng làm việc với tư vấn Blue sẽ được tư vấn lựa chọn tên công ty phù hợp

2, Lựa chọn Địa chỉ trụ sở: Địa chỉ được xác định cụ thể là số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trược thuộc trung ương.Địa chỉ công ty có thể là địa chỉ nơi đặt Khách sạn dự kiến kinh doanh hoặc đặt ở bất kỳ một địa chỉ nào khác. Khách sạn sau đó trở thành địa điểm kinh doanh của công ty.

thanh-lap-cong-ty-khach-san

3, Vốn điều lệ của công ty: Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.Đối với ngành nghề kinh daonh Khách sạch ko có yêu cầu về mức vốn pháp định.

4, Ngành nghề kinh doanh:  Đối với ngành nghề kinh doanh khách sạn, khách hàng có thể tham khảo mã ngành:

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày -5510

Cơ sở lưu trú khác- 5590

Dịch vụ phục vụ đồ uống 5630

Dịch vụ ăn uống khác – 5629

5, Thông tin về người đại diện theo pháp luật:  Doanh nghiệp có thể có hơn 1 người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật có thể đồng thời là chủ sở hữu hoặc do chủ sở hữu thuê. Đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần vì người đại diện theo pháp luật có thể là thành viên công ty hoặc là 1 người khác không phải là thành viên hoặc cổ đông sáng lập.

Hồ sơ thành lập công ty kinh doanh khách sạn

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;
  • Điều lệ công ty;
  •  Bản sao chứng thực cá nhân của chủ sở hữu/của các cổ đông;
  •  Bản sao chứng thực cá nhân của người đại diện theo pháp luật.

Thủ tục sau thành lập công ty kinh doanh khách sạn

  • Khắc dấu công ty và thông báo mẫu dấu cơ sở dữ liệu quốc gia về doanh nghiệp.
  • Nộp tờ khai thuế ban đầu và nộp lệ phí môn bài;
  • Xin giấy phép an ninh trật tự cho khách sạn;
  • Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ( Nếu có);
  • Xin giấy phép kinh doanh khách sạn;
  • Xin cấp tiêu chuẩn sao.

Khách hàng tại Phú Quốc có nhu cầu thành lập công ty kinh doanh khách sạn, liên hệ ngay tới Tư vấn Blue để được tư vấn trọn gói!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

Call Now Button
zalo-icon
phone-icon