Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Kiên Giang  - Thành lập công ty tại TP Rạch Giá Kiên Giang  - Thành lập doanh nghiệp tại Kiên Giang giá rẻ  - Chữ ký số giá rẻ tại Kiên Giang  - Tư vấn doanh nghiệp ở Kiên Giang

Dịch vụ thành lập công ty tại Huyện Giồng Riềng

 Công ty Tư vấn Blue là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại tỉnh Kiên Giang cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Giồng Riềng cũng như các huyện khác tại Kiên Giang với chi phí rẻ nhất và nhanh chóng nhất.

Những nội dung mà Quý khách hàng cần lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp bao gồm:

  1. Tên Doanh nghiệp: Theo quy định của pháp luật  khi đặt tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên các doanh nghiệp đã được đăng ký và không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Tên doanh nghiệp có thể viết bằng tiếng anh hoặc tiếng Việt.
  2. Địa chỉ trụ sở: Địa chỉ được xác định cụ thể là số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trược thuộc trung ương. Địa chỉ trụ sở không được là nhà chung cư hoặc tập thể.

Dịch vụ thành lập công ty

  1. Vốn điều lệ của công ty: Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty, Luật doanh nghiệp quy định phải góp đủ số vốn trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  2. Ngành nghề kinh doanh:  Doanh nghiệp lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với định hướng sản xuất kinh doanh của công ty. Quý khách hàng chỉ cần điểm sơ lược những ngành nghề kinh doanh dự kiến hoạt động, tư vấn Blue sẽ áp mã ngành theo đúng quy định cho quý khách hàng.
  3. Thông tin về người đại diện theo pháp luật:  Người đại diện theo pháp luật có thể đồng thời là chủ sở hữu hoặc do chủ sở hữu thuê. Người đại diện  theo pháp luật đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp có thể có hơn 1 người đại diện theo pháp luật.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại tư vấn Blue

  • Đến với Tư vấn Blue, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn ngành nghề kinh doanh, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
  • Quý khách hàng sẽ được khắc dấu công ty và thông báo mẫu dấu miễn phí lên cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Blue cung cấp dịch vụ cài chữ ký số điện tử, kê khai thuế và nộp tờ khai môn bài;
  • Dịch vụ Sử dụng hóa đơn điện tử.

Nếu có nhu cầu thành lập công ty trọn gói tại Giồng Riềng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên nhiệt tình tư vấn. Trân trọng./.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

Call Now Button
zalo-icon
phone-icon