Văn phòng tư vấn doanh nghiệp uy tín tại Kiên Giang  - Thành lập công ty tại TP Rạch Giá Kiên Giang  - Thành lập doanh nghiệp tại Kiên Giang giá rẻ  - Chữ ký số giá rẻ tại Kiên Giang  - Tư vấn doanh nghiệp ở Kiên Giang

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại huyện Châu Thành

 Công ty Tư vấn Blue tự hào là là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Kiên Giang cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang với chi phí rẻ nhất và nhanh chóng nhất.

Đến với Tư vấn Blue, khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập doanh nghiệp cho khách hàng.

Chúng tôi gửi tới quý khách một số vấn đề cần lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp như sau:

1.Tên Doanh nghiệp: Theo quy định của luật Doanh nghiệp  thì tên doanh nghiệp bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Doanh nghiệp có thể có tên nước ngoài và tên viết tắt. Tuy nhiên, khi đặt tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên các doanh nghiệp đã được đăng ký và không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

2. Địa chỉ trụ sở chính : Địa chỉ được xác định cụ thể là số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trược thuộc trung ương.Lưu ý: Địa chỉ trụ sở không được là nhà chung cư hoặc tập thể.

3. Vốn điều lệ của công ty: Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc trước đưa ra mức vốn điều lệ phù hợp với khả năng huy động vốn ban đầu. Ngoài ra, vốn điều lệ còn anh hưởng tới mức nộp thuế môn bài trong năm 2020 như sau:

+)2.000.000 đồng trên năm nếu doanh nghiệp có mức vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng;

+)3.000.000 đồng trên năm nếu doanh nghiệp có mức vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng.

4. Ngành nghề kinh doanh:  Doanh nghiệp lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với định hướng sản xuất kinh doanh của công ty. Chúng tôi sẽ áp mã ngành theo đúng quy định của pháp luật.

Dich-vu-thanh-lap-cong-ty tai-kien-giang

5. Thông tin về người đại diện theo pháp luật:   Người đại diện  theo pháp luật đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp có thể có hơn 1 người đại diện theo pháp luật.

Các loại giấy tờ cần cung cấp khi thành lập doanh nghiệp:

Khi sử  dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng thôi , khách hàng chỉ cần cung cấp:

  • Bản sao hợp lệ chứng thực cá nhân của: người đại diện theo pháp luật, của các cổ đông công ty cổ phần, của các thành viên công ty TNHH từ hai thành viên từ hai thành viên trở lên, của các thành viên hợp danh công ty hợp danh;
  • Sau khi chúng tôi soạn hồ sơ, khách hàng ký vào hồ sơ và chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục còn lại.
  • Đến với Tư vấn Blue, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn ngành nghề kinh doanh, các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
  • Quý khách hàng sẽ được khắc dấu công ty và thông báo mẫu dấu miễn phí lên cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí sau thành lập để tiến hành đi vào hoạt động một cách suôn sẻ.

Nếu có nhu cầu thành lập công ty trọn gói tại Huyện Kiên Lương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên viên nhiệt tình tư vấn. Chúng tôi cam kết chi  phí dịch vụ luôn là rẻ nhất.

Trân trọng.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

Call Now Button
zalo-icon
phone-icon